Xin chào tất cả các bạn!

Đầu tiên Những Bông Hoa Nhỏ xin gửi lời chào thân ái nhất đến tất cả các bạn đã ghé thăm gian hàng trực tuyến www.nhungbonghoanho.com

Về chúng tôi bản thân cũng là những người bố, người mẹ rất yêu thương, dành hết tình cảm cho những đứa con yêu quý của mình. Chúng tôi hiểu được sự vất vả của các ông bố bà mẹ mỗi khi mua quần áo hay đồ chơi cho con cái.

Tại sao lại vất vả đến như vậy?

Ngày xưa khi tôi còn bé việc mua quần áo trẻ em, đồ chơi trẻ em khó khăn, vất vả ở chỗ: bố mẹ phải kiếm được tiền để mua sắm cho các con. Lâu lâu mới được mua 1 bộ quần áo mới vào những dịp thật sự đặc biệt như Tết hay đầu năm học mới, đồ chơi thì hiếm khi lắm. Vì ngày đó, điều kiện không như bây giờ nên nhu cầu ít, nguồn cung quần áo trẻ em, thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em cũng ít nên không có nhiều sự lựa chọn.

Ngày nay, những hàng hóa, sản phẩm quần áo trẻ em, thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em được coi như mặt hàng thiết yếu, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm này gần như bắt buộc đối với các gia đình. Trừ một số rất ít vùng sâu vẫn còn khó khăn.

Chính vì nhu cầu lớn nên nguồn cung rất lớn. Trên thị trường có quá nhiều các mặt hàng đồ chơi, quần áo trẻ em. Nhiều mẫu mã, nhiều chất lượng, nhiều nguồn gốc, nhiều mức giá, nhiều cơ sở kinh doanh,…

Nhiều + nhiều + nhiều + … + nhiều khiến các ông bố bà mẹ vất vả mỗi khi tìm mua đồ chơi, quần áo cho con, cháu mình.

Vất vả nữa khi chúng ta phải bận rộn với rất nhiều các công việc không còn nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn lựa mua sắm quần áo hay đồ chơi cho con em mình.

Xuất phát từ những vất vả đó + kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi mở gian hàng trực tuyến Những Bông Hoa Nhỏ với hy vọng muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình, muốn mang đến cho các bé những sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Chúng tôi muốn xây dựng một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh để mỗi lần mua sắm quần áo, đồ chơi cho bé không còn là nỗi vất vả nữa.

Còn rất nhiều điều muốn làm cho các bé, giúp các bậc cha mẹ mà chúng tôi không thể liệt kê hay diễn tả hết ở đây. Hãy để chúng tôi hành động thay lời nói.

Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn!

Giao hàng & Thanh toán tận nhà trên toàn quốc

Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bạn được đổi size nếu bé mặc không vừa

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng